TSG Lotus Sài Đồng sở hữu 24 tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống an cư tuyệt hảo

TSG Lotus Sài Đồng được chủ đầu tư dự án tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp và tiện ích đặc quyền dành riêng cho cư dân, hứa hẹn mang đến cuộc sống an cư lâu dài tiện nghi hàng đầu cho người mua nhà.

Phân tầng chức năng tại chung cư TSG Lotus Sài Đồng

Chung cư TSG Lotus Sài Đồng là một khu căn hộ cao cấp kết hợp với kiot thương mại và khu văn phòng. Trong đó, các không gian thương mại và khu nhà ở được phân chia không gian hợp lý, vừa tạo ra lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư kiot thương mại, vừa thuận tiện để cư dân sinh sống tại đây sử dụng các dịch vụ tiện ích.

Phối cảnh dự án TSG Lotus Sài Đồng tại số 190 Sài Đồng

Do vậy, chủ đầu tư đã thiết kế chung cư TSG Lotus Sài Đồng có các tầng chức năng như sau:

 • 2 tầng hầm để xe.
 • Tầng 1 – 2: Kiot thương mại và sảnh khu căn hộ, sảnh khu văn phòng. Do diện tích mặt bằng tầng rộng nên cửa ra vào khu căn hộ, khu thương mại và khu văn phòng sẽ hoàn toàn tách biệt, tránh ảnh hưởng tới nhau.
 • Tầng 3 – 4: Khu văn phòng cho thuê.
 • Tầng 5: Khu Dịch vụ kỹ thuật và cây xanh thể dục thể thao. Đây là nơi đặt các tiện ích trong tòa nhà của dự án, bao gồm dịch vụ bể bơi trong nhà, café sân vườn, vườn sinh thái, khu vực tập thể thao trong tòa nhà, thư viện cộng đồng,…
 • Tầng 6 – 24: Khu căn hộ chung cư.
 • Tầng 25: Tầng mái.

Ngoài những tiện ích ngay bên trong tòa nhà, chung cư TSG Lotus Sài Đồng còn trang bị 06 thang máy và 03 thang bộ cho khu căn hộ đảm bảo sự riêng tư tối đa cho cư dân, đồng thời đảm bảo thoát nạn theo đúng tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ. Khu tiện ích ngoài trong tòa chung cư còn có một khu quảng trường ngoại khu với đài phun nước và khuôn viên cây xanh ngay trước mặt tòa chung cư.

Hệ thống tiện ích dự án TSG Lotus Sài Đồng đa dạng, tiện nghi

Hệ thống tiện ích dự án TSG Lotus Sài Đồng được chủ đầu tư thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, mua sắm, giải trí đa dạng của cư dân sinh sống trong dự án. Hệ thống tiện ích dự án bao gồm 24 tiện ích cao cấp, trong đó có nhiều tiện ích dành riêng cho cư dân như thư viện cộng đồng, khu CLB cho người cao tuổi, trường mầm non nội khu, khu vui chơi trẻ em, bể bơi trong nhà,…khiến cho người dân thoải mái hơn khi sử dụng.

Bể bơi trong nhà 500m2

Bên trong khu chung cư, để phục vụ việc chăm sóc sức khỏe, thư giãn cho cư dân, chủ đầu tư còn hoàn thiện hệ thống gym, yoga cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín, chuỗi spa quốc tế. Hệ thống tiện ích cảnh quan và cây xanh trong dự án gồm có đài phun nước trang trí, hệ thống khuôn viên cây xanh, thảm cỏ mùa xuân, đường dạo bộ thư giãn, khu vực vui chơi trẻ em ngoài trời, khu vực tập thể thao với máy tập gym ngoài trời, Vườn sinh thái trên tầng 5 khu chung cư,…

Công viên nội khu

Trong khuôn viên dự án còn có khu thảm cỏ mùa xuân và khu ẩm thực ngoài trời, là nơi tổ chức các bữa tiệc, tụ họp, BBQ nướng ngoài trời của cộng đồng cư dân, hay tụ tập của các gia đình vào dịp cuối tuần.

Trường mầm non cao cấp

Ngoài ra, thư viện cộng đồng và trường mầm non nội khu được đặt ngay trong tòa nhà, thuận tiện cho các bậc cha mẹ đưa đón con đi học ngay cả trong thời tiết mưa gió khắc nghiệt, và tạo điều kiện cho trẻ em được tiếp cận sách sớm, tìm hiểu và học hỏi thêm được nhiều điều từ sách, tập thói quen đọc sách từ khi còn nhỏ cùng với cha mẹ, nhất là khi thư viện chỉ dành riêng cho cư dân và trực tiếp được đóng góp bởi cư dân.

Để tìm hiểu thêm về thông tin dự án TSG Lotus Sài Đồng, quý khách hàng vui lòng đăng ký theo form dưới đây:….

One thought on “Dự án sắp bàn giao ở trung tâm Long Biên hút khách ở thực

 1. Kim Liên says:

  Mình thấy xung quanh dự án TSG Lotus Sài Đồng có rất nhiều nhà máy nhự và kim khí, tiếng ồn rất lớn.
  Vậy cho mình hỏi liệu các nhà máy đó có di dời không? bao giờ thì di dời?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại đây