Tiến độ xây dựng dự án TSG Lotus Sài Đồng

Dự án TSG Lotus Sài Đồng là dự án tâm huyết của chủ đầu tư – Công ty CP Bất động sản Sài Đồng (trực thuộc TSG Holdings Việt Nam). Ý tưởng của chủ đầu tư khi phát triển dự án là xây dựng một biểu tượng mới cho cuộc sống tiện nghi, thổi một luồng gió mới vào thị trường BĐS phía Đông thành phố, mang đến nơi an cư hoàn hảo cho mỗi người dân.

Trong suốt quá trình thi công xây dựng dự án, chủ đầu tư TSG đã thực hiện đúng những điều đã cam kết, đảm bảo mang đến chất lượng thi công tốt nhất cho công trình. Dự án cũng được thi công khẩn trương theo đúng tiến độ đã đề ra, và theo đúng tiến độ, tháng 3/2020 tới đây, các căn hộ TSG Lotus Sài Đồng đầu tiên sẽ được bàn giao cho khách hàng mua nhà sau khi đơn vị thi công hoàn thiện các hạng mục nội thất bàn giao.

Hình ảnh thực tế tiến độ thi công dự án TSG Lotus Sài Đồng

Những hình ảnh thực tế mới nhất về dự án TSG Lotus Sài Đồng:

Ảnh chụp chính diện tòa chung cư. Hệ thống các tòa shophouse trước mặt dự án đã được bàn giao trước
Các hạng mục tiện ích và nội thất căn hộ đang được trang hoàng theo nhà mẫu dự án
Căn hộ mẫu dự án TSG Lotus Sài Đồng
Căn hộ mẫu TSG Lotus Sài Đồng đầy đủ tiện nghi và sẽ được tích hợp thêm smart home hiện đại

Tọa lạc tại số 190 Sài Đồng, chung cư TSG Lotus Sài Đồng nằm ngay nơi ngã ba phố Sài Đồng giao với đường Trần Danh Tuyên, thuộc phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Vì vậy, cư dân sinh sống tại đây rất dễ dàng di chuyển khi gần các trục đường lớn, đi về trung tâm Hà Nội hay các tỉnh lân cận cũng đều thuận tiện do dự án gần đường Quốc lộ 5, cao tốc Hà Nội- Hải Phòng, cầu Thanh Trì,…

Dự án còn sở hữu 24 tiện ích cao cấp tiện nghi như vườn dạo bộ, đài phun nước, bể bơi trong nhà 500m2, trường mầm non nội khu, hệ thống gym-spa cao cấp, thảm cỏ mùa xuân, sảnh nghỉ, thư viện cộng đồng, đường dạo bộ thư giãn, shophouse thương mại, văn phòng cho thuê, ngân hàng, chòi nghỉ, khu tập thể thao,…Một số tiện ích như bể bơi trong nhà, sảnh nghỉ, thư viện cộng đồng, khu tập thể thao,..sẽ được dành riêng cho cộng đồng cư dân.

Đặc biệt, lối đi dành cho khu vực thương mại dịch vụ, khu vực văn phòng và khu căn hộ được bố trí độc lập, gồm có 06 thang máy và 03 thang bộ dành riêng cho khu căn hộ. Các căn hộ chung cư TSG Lotus Sài Đồng còn được tích hợp hệ thống smart home hiện đại, mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, thuận tiện hơn cho cư dân an cư tại đây.

Để tìm hiểu về thông tin dự án, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đăng ký theo form dưới đây:…

One thought on “Dự án sắp bàn giao ở trung tâm Long Biên hút khách ở thực

  1. Kim Liên says:

    Mình thấy xung quanh dự án TSG Lotus Sài Đồng có rất nhiều nhà máy nhự và kim khí, tiếng ồn rất lớn.
    Vậy cho mình hỏi liệu các nhà máy đó có di dời không? bao giờ thì di dời?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại đây