Nhà mẫu TSG Lotus Sài Đồng ra mắt tích hợp công nghệ smart home hiện đại

Nhà mẫu dự án TSG Lotus Sài Đồng đang được đặt tại số 190 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Với hai loại căn hộ 2 – 3PN thiết kế hiện đại, nội thất tiện nghi, tích hợp hệ thống smart home, căn hộ TSG Lotus Sài Đồng đang chứng tỏ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các gia đình để an cư lâu dài.

Ấn tượng với trải nghiệm chung cư cao cấp

Khi ghé thăm căn hộ mẫu TSG Lotus Sài Đồng, nhiều khách hàng mua nhà đã khá bất ngờ khi thấy sự hiện đại và tiện ích của căn hộ. Các căn hộ tại dự án có diện tích từ 72m2 – 115m2, có từ 2 – 3+1 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư của nhiều gia đình. Riêng tầng 23 và tầng 24 dự án có số ít căn hộ loại Duplex và Penhouse có diện tích lớn từ 187 – 382m2. Các căn hộ này có diện tích lớn và thiết kế thông tầng độc đáo được dành riêng cho giới khách hàng thượng lưu, tinh hoa.

Mặt bằng thiết kế căn hộ 3PN + 1 TSG Lotus Sài Đồng điển hình

Toàn bộ dự án bao gồm 328 căn hộ chung cư cao cấp, đều được thiết kế có ít nhất 2 ban công và 02 WC, cực kỳ thuận tiện để các gia đình sinh hoạt. Ngoài ra, hệ thống ban công, cửa sổ căn hộ cũng được thiết kế đặc biệt để tận dụng tối đa lấy ánh sáng và không khí tươi cho căn hộ. Sự luân chuyển, lưu thông không khí cũng diễn ra thuận lợi với thiết kế không gian phóng khoáng, rộng rãi và diện tích căn hộ rộng, không bị bó hẹp như một số thiết kế căn hộ hiện nay.

Các căn hộ trong nhà mẫu TSG Lotus Sài Đồng còn được tích hợp hệ thống smart home hiện đại, giúp chủ nhân có thể điều khiển căn hộ từ xa, thực hiện các việc đơn giản như bật/tắt hệ thống điện, bật/tắt điều hòa, lập trình một số hệ thống điện đơn giản,… Áp dụng công nghệ vào đời sống thường ngày, chủ đầu tư dự án mong muốn sẽ mang tới cho cư dân những gì tốt nhất, chất lượng nhất, tiện nghi nhất. Đó cũng chính là điểm gây ấn tượng mạnh thuyết phục các khách hàng ghé thăm căn hộ mẫu dự án muốn sở hữu ngay căn hộ TSG Lotus Sài Đồng.

Nhận nhà ở ngay, hỗ trợ tài chính hấp dẫn

Thi công khẩn trương nhanh chóng theo đúng tiến độ đề ra ban đầu, dự kiến vào tháng 3/2020 tới đây, căn hộ chung cư TSG Lotus Sài Đồng sẽ được bàn giao cho người mua nhà. Tức là nếu mua nhà bây giờ, chỉ chưa đầy 2 tháng nữa, quý khách hàng đã có thể nhận bàn giao nhà và vào ở ngay căn hộ. Đây sẽ là phương án  nhiều cặp vợ chồng đang ở nhà thuê muốn mua nhà an cư lâu dài muốn lựa chọn ngay, sống ở chung cư hiện đại vừa nhiều điều thuận tiện, lại được nhà mới xây chất lượng hiện đại.

Ngoài ra, chủ đầu tư TSG cũng đang tung ra nhiều chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn thu hút khách hàng mua nhà. Khách hàng mua nhà hiện nay chỉ cần thanh toán trước 45%GTCH, vay 55%GTCH còn lại được miễn lãi trong vòng 18 tháng. Như vậy, kể cả sau khi đã nhận nhà, người vay mua nhà vẫn được hỗ trợ lãi suất từ 17 – 18 tháng nữa, giảm gánh nặng tài chính khá nhiều trong thời gian đầu trả góp, cũng như giúp cho các gia đình trẻ có thời gian để lên kế hoạch tài chính, tích lũy thêm thu nhập,…Đây cũng là phương thức tích lũy tài sản phổ biến ở nước ngoài và đang dần trở nên quen thuộc tại Việt Nam, người ta sẽ đặt mua tài sản trước, vay ngân hàng trả góp dần.

Chưa kể, chủ đầu tư dự án còn có chính sách chiết khấu 8%GTCH cho khách hàng thanh toán sớm. Đối với các khách hàng mua nhà mà vay ngân hàng, tiền được giải ngân nhanh sẽ được hưởng chiết khấu này, giảm được số tiền khá lớn khi đặt mua nhà.

Để được tư vấn chọn căn hộ TSG Lotus Sài Đồng phù hợp với nhu cầu an cư và khả năng tài chính, quý khách hàng hãy đăng ký ngay với chúng tôi:..

One thought on “Dự án sắp bàn giao ở trung tâm Long Biên hút khách ở thực

  1. Kim Liên says:

    Mình thấy xung quanh dự án TSG Lotus Sài Đồng có rất nhiều nhà máy nhự và kim khí, tiếng ồn rất lớn.
    Vậy cho mình hỏi liệu các nhà máy đó có di dời không? bao giờ thì di dời?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại đây